New Music & Movement Class For 6 – 9 Years Old

(Tiếng Việt bên dưới)

NEW MUSIC & MOVEMENT CLASS FOR 6 – 9 YEARS OLD

It’s been a wonderful term with our energetic and dynamic students in our Music & Movement class. It is such our pleasure to see the growth and positive changes in our young learners after the very first term.

After the success of Music & Movement class for students 3 – 5 years old, we are now very excited to announce that AHE Centre will be opening new class for the age group 6 – 9 years old in this February.

As the new term of our programme will be starting soon, in case you don’t know yet about the Music & Movement class, let’s take a moment to read what our teacher – Mr. Keoni says about this programme.

? Mr. Keoni:
Our structured, age-appropriate classes incorporate fitness, music, dance, relays, games, basic tumbling, intro to sports and other original activities. The children have fun as they exercise and gain strength, balance, coordination, agility, flexibility and social skills. The most important benefit we offer, however, is the building of confidence and self-esteem. A child who feels good about him/herself has a jump-start on the path to becoming a healthy, well-adjusted young adult.

My team and I are committed to nurturing children, treating them with understanding and positive reinforcement, maintaining a noncompetitive atmosphere, and making learning fun and exciting. Our unique class programmes are formulated so that youngsters will succeed.

⭐️ Age Groups & Schedule
3 – 5 Years Old:  Mondays at 4PM
6 – 9 Years Old:  Thursdays at 4PM

For more information on the schedule and fees, kindly refer to:
Centre Fees
Programme Schedule

If you are interested in enrolling your child for our programmes, please contact us at:
?: Facebook – Anne Hill Enrichment Centre

?: Instagram – ahenrichment
?: https://annehillenrichment.com/
?: +84 903846938
?: info@annehillenrichment.com
?: L4-11, 4th Floor, Estella Place – 88 Song Hanh, An Phu, District 2

⭐️ The World Is Your Stage ⭐️

LỚP MUSIC & MOVEMENT MỚI CHO HỌC SINH 6 – 9 TUỔI

Thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang có cơ hội trải nghiệm khoá học Music & Movement cùng với các học sinh năng động tại trung tâm Anne Hill Enrichment. Đây thật sự là một niềm vinh hạnh cho chúng tôi khi được đồng hành, cũng như chứng kiến được sự phát triển và những thay đổi tích cực của các học viên nhí sau khoá học đầu tiên.

Để tiếp nối thành công của chương trình Music & Movement cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo với mọi người rằng Trung tâm Anne Hill Enrichment sẽ mở thêm lớp mới cho lứa tuổi từ 6 – 9 vào tháng Hai này.

Khoá học mới của chương trình sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn tới đây, nếu như bạn chưa rõ về chương trình Music & Movement tại Trung tâm Anne Hill Enrichment, xin hãy đừng ngần ngại dành chút thời gian để tìm hiểu thông qua sự giới thiệu của giáo viên chúng tôi – Thầy Keoni.

? Thầy Keoni:
Chương trình Music & Movement được thiết kế kết hợp những hoạt động như thể dục, âm nhạc, khiêu vũ, chạy tiếp sức, trò chơi, nhào lộn. Khi tham gia vào lớp học, các em học sinh sẽ được vừa học vừa vui chơi để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng phối hợp tay chân, khả năng thăng bằng, linh hoạt và các kỹ năng xã hội. Quan trọng nhất, sự tự tin và lòng tự trọng là lợi ích quan trọng nhất mà trung tâm muốn dành cho các em học sinh. Một khi trẻ có thể làm chủ được cảm xúc của chính mình, đó là tiền đề để tạo ra một thế hệ thanh niên khỏe mạnh với khả năng thích ứng tốt với bất kỳ môi trường xã hội nào.

Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy bằng tất cả lòng thành, đối xử với các em học sinh bằng sự đồng cảm và tinh thần lạc quan; duy trì bầu không khí không cạnh tranh và làm cho việc học tập trở nên vui vẻ và thú vị. Chương trình học của chúng tôi được thiết kế để đào tạo ra những thế hệ thành công trong tương lai.

⭐️ Nhóm Tuổi & Thời Khoá Biểu
3 – 5 Tuổi:  16h chiều thứ Hai
6 – 9 Tuổi:  16h chiều thứ Năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và thời khoá biểu, vui lòng tham khảo tại:
Học Phí
Thời Khoá Biểu

Nếu bạn quan tâm đến chương trình, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:
?: Facebook – Anne Hill Enrichment Centre

?: Instagram – ahenrichment
?: https://annehillenrichment.com/
?: 0903 846 938
?: info@annehillenrichment.com
?: L4-11, Lầu 4, Estella Place – 88 Song Hành, An Phú, Quận 2

OTHER NEWS

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
error: Content is protected !!