The Lesser Known Benefits of Dancing

(Tiếng Việt bên dưới)

THE LESSER KNOWN BENEFITS OF DANCING

Do you know that dancing is not simply a hobby but it is also very good for your health? It can help us to reduce stress, keep fit with cardio activities and bring more joy into our lives. It is even better when we can get our children involved in such a sport at an earlier age. 

⭐️ IMPROVE PHYSICAL HEALTH
When our kids are active and exercising in the form of dance, it can help with flexibility, range of motion, physical strength and stamina. Nevertheless, many people overlook these benefits as they think dance is just a creative activity that kids enjoy. Through the repetitive nature of modern dance, it can also improve muscle memory and tone, correct poor posture, increase balance and coordination and improve overall cardiovascular health.

⭐️ SOCIALISATION BENEFITS
While dancing alone can be fun, at Anne Hill Enrichment Centre we like to dance as a group. Dancing does not only have health benefits but it can also have social benefits for young learners. By learning to dance with others, our students can learn how to work as a team, develop a greater sense of trust and cooperation and make new friends in the process.

 

DANCE CLASSES AT ANNE HILL ENRICHMENT CENTRE
At Anne Hill Enrichment Centre, we not only offer knowledge but we also offer energetic moments such as dancing. We currently have Ballet and Hip-Hop dance classes every evening for children from 3.5 – 12 years old.

We are very proud to have our teachers who are international professional dancers with a passion in dancing and teaching students with all their hearts. Learning how to dance with us, your children will have relaxing hours as well as professional moves, which helps them to become positive and energetic souls later in their lives.

In order to see our class schedule, please visit this link and kindly have a look.

If you are interested or have any further questions about our dance classes, please don’t hesitate to contact us at:
?: Facebook – Anne Hill Enrichment Centre
?: Instagram – ahenrichment
?: https://annehillenrichment.com/
?: +84 903846938
?: info@annehillenrichment.com
?: L4-11, 4th Floor, Estella Place – 88 Song Hanh, An Phu ward, District 2

⭐️ The World Is Your Stage ⭐️

CÁC LỢI ÍCH ÍT ĐƯỢC BIẾT ĐẾN CỦA MÔN NHẢY

Bạn có biết rằng bộ môn nhảy không chỉ đơn giản là một sở thích mà nó còn rất có ích cho sức khoẻ của bạn. Nó giúp bạn giải toả căng thẳng, giữ thân hình được cân đối vì nó đốt cháy rất nhiều calo, và thậm chí nhảy còn mang lại hạnh phúc, cũng như tâm trạng tích cực cho cuộc sống. Điều này còn tuyệt với hơn khi bạn truyền lửa cho con em của bạn, những mầm non đang lớn của chúng ta.

⭐️ CẢI THIỆN SỨC KHOẺ VỀ MẶT THỂ CHẤT
Khi những mầm non của chúng ta hoạt động và tập thể dục dưới hình thức khiêu vũ giúp các bé trở nên dẻo dai hơn, cũng như khoẻ mạnh hơn về thể lực và sức chịu đựng, mặc dù nhiều người trong chúng ta bỏ qua những điều này vì họ nghĩ rằng khiêu vũ chỉ là một hoạt động sáng tạo mà trẻ em thích. Không chỉ điều này mà do thực tế là khiêu vũ là hành động lặp đi lặp lại, trong đó các động tác được thực hiện nhiều lần, nó cũng có thể cải thiện cơ bắp, điều chỉnh các tư thế sai, tăng sự cân bằng, phối hợp và cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể.

⭐️ CÁC LỢI ÍCH XÃ HỘI
Trong khi khiểu vũ một mình có thể mang lại niềm vui, tại Trung tâm Đào tạo Anne Hill chúng tôi thích khiêu vũ nhóm cùng nhau. Bạn có biết rằng bộ môn nhảy không chỉ mang lại các lợi ích cho sức khoẻ, mà còn mang lại các lợi ích xã hội cho các học viên nhí? Khi học nhảy cùng với các cá nhân khác và tham gia thành nhóm, các học sinh có thể học cách phối hợp và làm việc với tư cách là thành viên trong nhóm. Trong quá trình khiêu vũ nhòm như vậy, các bé được phát triển hơn trong việc tin tưởng và hợp tác và kết thêm nhiều bạn.

 

CÁC LỚP NHẢY TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANNE HILL
Tại Trung tâm Đào tạo Anne Hill, chúng tôi không những cung cấp kiến thức mà còn mang lại những giây phút tràn đầy năng lượng như khiêu vũ. Hiện tại chúng tôi có các lớp nhảy như Ba-lê và Hip-Hop vào các buổi chiều tối dành cho trẻ em từ 3.5 – 12 tuổi.
Chúng tôi rất tự hào khi có những giáo viên dạy nhảy là những vũ công chuyên nghiệp quốc tế với một niềm đam mê nồng nhiệt trong khiểu vũ và hướng dẫn học sinh bằng cả tâm huyết của họ. Khi học nhảy với chúng tôi, con của bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, cũng như học được những bước nhảy chuyên nghiệp, điều này giúp các bé sẽ trở thành những cá nhân luôn tràn đầy năng lương và có ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống tương lai sau này.

Để tham khảo lịch học nhảy tại Trung tâm Đào tạo Anne Hill, xin vui lòng truy cập đường link tại đây.

Nếu bạn có hứng thú hoặc bất kỳ thắc mắc nào về các lớp nhảy của chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:
?: Facebook – Anne Hill Enrichment Centre
?: Instagram – ahenrichment
?: https://annehillenrichment.com/
?: +84 903846938
?: info@annehillenrichment.com
?: L4-11, Lầu 4, Estella Place – 88 Song Hành, An Phú, Quận 2

OTHER NEWS

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
error: Content is protected !!